Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Graisset 150ml

Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Graisset 150ml

1,100,000

Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Graisset Repair Moisture Skin Toner 150ml giúp làm sạch sâu dưới da, đặc biệt phục hồi những vùng da tổn thương và khô ráp một cách hiệu quả. Tăng cường dưỡng chất và cân bằng độ ẩm cho làn da, bảo vệ da dưới tác động của môi trường và ánh sáng mặt trời, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, tự tin và đầy sức sống.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Công dụng nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Graisset

  • Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Graisset Repair Moisture Skin Toner 150ml giúp làm sạch sâu dưới da, đặc biệt phục hồi những vùng da tổn thương và khô ráp một cách hiệu quả. Tăng cường dưỡng chất và cân bằng độ ẩm cho làn da, bảo vệ da dưới tác động của môi trường và ánh sáng mặt trời, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, tự tin và đầy sức sống.
  •  Graisset Repair Moisture Skin Toner làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn còn sót lại, phục hồi trạng thái cân bằng tự nhiên của da, giúp da sẵn sàng hấp thu dưỡng chất của các bước chăm sóc da tiếp theo.
  • Dưỡng chất trong nước hoa hồng sẽ tăng cường dưỡng ẩm, phục hồi làn da khô ráp, sần sùi do thiếu nước, bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng và môi trường, duy trì bề mặt da mềm mại, sáng khỏe tự nhiên.

Thành phần nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Graisset

  • Nước hoa hồng Graisset Repair Moisture Skin Toner 150ml được chiết xuất từ cây Hoa Trà, cây Rau Má, tinh chất Lô Hội tươi, nước biển tinh khiết, khoáng chất thiên nhiên, cây Thảo Quỳ, Hoa hồng và Phito Oligo 5.. Với những thành phần tự nhiên đó sẽ giúp làm sạch sâu dưới da, giúp tăng trưởng tế bào mới làm căng làn da và lấp đầy những vùng da nhăn , đặc biệt có hiệu quả với những vùng da bị tổn thương và và bị khô. Dễ hấp thụ và cân bằng độ ẩm cho làn da, giúp da tươi trẻ, bảo vệ người sử dụng dưới tác động của môi trường và ánh sáng mặt trời.

Cách dùng nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Graisset

  • Sau khi rửa sạch da mặt bằng bằng sữa rửa mặt. Dùng một lượng thấm đều vào bông tẩy trang lau theo chiều cấu tạo da. + Dùng đều đặn 2 lần/ngày: sáng và tối trước khi đi ngủ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Graisset 150ml”